13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Audio 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Tác giả: Napoleon Hill

Sách nói 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Think and Grow rich là quyển sách không thể thiếu của những người yêu tài chính và kinh doanh. Được đúc kết bởi toàn bộ bí quyết, tư duy kinh doanh. Quyển sách này đã truyền cảm hứng và định hướng cho rất nhiều người thành công. Cùng tìm hiểu tóm tắt 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu ngay nhé!

Sách nói 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Think and Grow rich

Đây là quyển sách kinh tế kinh điểm toàn thế giới, trong suốt 70 năm đã bán được 60 triệu bản. Nội dung sách được tác giả Napoleon Hill tổng kết các kinh nghiệm, chiếc lược kinh doanh từ các cuộc phỏng vấn với hơn 500 người nổi tiếng, hàng nghìn doanh nhân trong suốt 30. Giúp cung cấp nền tảng tài chính cơ bản cho bạn. Từ những nguyên tắc này, bạn sẽ được trang bị tư duy, kỹ năng làm giàu cũng như hành động thiết thực để tự thay đổi vấn đề tài chính của bản thân.

Nội dung sách nói 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của Napoleon Hill

Đây là một trong những quyển sách liên quan đến vấn đề tài chính cá nhân được khuyên đọc càng sớm càng tốt. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến vấn đề tài chính và mong muốn cải thiện vấn đề này thì không nên chần chừ. Những nguyên tắc vàng còn được khuyến cáo áp dụng vào chính cuộc sống để bạn nhận lại những điều tốt đẹp.

1. Cụ thể hóa mong muốn làm giàu

Mong muốn, khát khao là những nấc thang đầu tiên của sự thành công. Nguyên tắc đầu tiên trong 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này quả thật đã thôi thúc tâm trí của mỗi người chúng ta. Bạn không có nhu cầu thì làm sao bạn hành động? Bạn không có mục tiêu thì bạn biết sẽ phải làm gì? Càng cụ thể mong muốn đến chi tiết thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được.

2. Tin vào chính mình

Niềm tin là sức mạnh. Đặc biệt là việc tin tưởng hoàn toàn vào bản thân sẽ là nguồn sức mạnh vô cùng lớn. Chính bạn đang truyền vào tiềm thức của mình nguồn sức mạnh này để hiện thực hóa mọi nhu cầu ước muốn của bản thân. Bạn phải tin bạn làm được trước khi bạn làm. Bạn không tin vào bản thân thì đồng nghĩa bạn đã chấp nhận thua cuộc trước khi bắt đầu rồi.

3. Tự ám thị bản thân

Trong sách nói 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, đây là nguyên tắc mà có thể nhiều người còn nghi ngờ. Nhưng bạn dường như đã đánh giá thấp tác dụng mạnh mẽ của nguyên tắc này. Nếu bạn không đặt mình vào vị trí đích thì bạn sẽ không hướng đến đích đã đặt ra. Nói cách khác, hãy luôn đặt mình ở vị trí mà bạn muốn. Hãy sống và làm việc với mục đích đó, thành quả đó. Để từ đó, bản thân bạn sẽ tự xây dựng các hành động, suy nghĩ tương xứng. Bạn muốn trở thành Vua hãy xem mình là Vua và cư xử như một vị Vua.

4. Trau dồi kiến thức chuyên môn

Tác giả sách sách nói 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu nhấn mạnh tầm quan trọng của kiến thức trong cuộc sống. Khoan dừng lại việc học tập trau dồi khi bạn có được kiến thức cơ bản. Đó mới chỉ là khởi nguồn mà thôi. Hãy tiếp tục sự nghiệp học tập nghiên cứu ở tầm cao hơn, sâu hơn. Bạn không thể tay không đánh giặc. Bạn cũng không thể giàu mà không có kiến thức hỗ trợ. Dừng lại là bạn đã tự loại mình ra khỏi sự thay đổi chuyển biến không ngừng của thế giới. Bởi vạn vật không đứng yên. Bởi kiến thức bạn có hôm nay, có thể sẽ không còn phù hợp vào ngày mai nữa rồi.

5. Phát triển trí tưởng tượng

Trí tưởng tượng bao gồm trí tưởng tượng tổng hợp và trí tưởng sáng tạo. Nếu trí tưởng tượng tổng hợp đến từ kinh nghiệm, quan sát thì trí tưởng tượng sáng tạo là bẩm sinh bên trong của mỗi cá thể. Cần sử dụng trí tưởng tượng để tạo nên những mong ước, những suy nghĩ mạch lạc, những khát khao đẹp đẽ. Yếu tố này sẽ giúp bạn sản sinh nên những hành động, những kế hoạch cụ thể.

…..

Theo dõi audio để xem thêm 8 nguyên tắc còn lại