Sách nói Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Sách Nói Khéo ăn Nói Sẽ Có được Thiên Hạ
Sách Nói Khéo ăn Nói Sẽ Có được Thiên Hạ

Audio Sách nói Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ là cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả.

Audio sách nói Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ giúp chúng ta biết những lời cần tránh nói, cách để ý đến cảm nhận của người đối diện hay biểu đạt sao để thuyết phục được người khác làm sao cho thoải mái thay vì đầy căng thẳng và cân nhắc.

Phần 1: Dám nói chuyện – nắm vững kỹ năng giao tiếp

Trước khi để nói chuyện hay, trước hết phải dám nói đã. Giống như trước khi lên sàng catwalk thì phải tập đi, tác giả muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc dám làm và rèn luyện. Rèn luyện ở đây còn thể hiện ở việc trau dồi kiến thức: đọc nhiều, đi nhiều thì mới tích lũy được kiến thức để chia sẻ. Việc lắng nghe và biết sửa sai cũng cực kỳ quan trọng. Nói nhiều không thể tránh khỏi nói sai, biết sai mà sửa trên cái sai, sẵn sàng giải thích lại một cách khéo léo lại càng là nước đi khôn ngoan.

Phần 2: Kỹ năng giao tiếp với mỗi hoàn cảnh và đối tượng khác nhau

Tác giả phân tích dựa trên các hoàn cảnh cụ thể: phỏng vấn xin việc, giao tiếp với lãnh đạo, đồng nghiệp, bán hàng hay hòa nhập vào buổi tiệc như thế nào, ngọt ngào trong tình yêu ra sao

Phần 3: Nói năng khéo léo trong những tình huống khó xử

Nếu cần từ chối, cần nhờ người khác giúp đỡ thì nên nói như thế nào? Chân thành nhờ vả, sử dụng lời nói khích bác,..khi nào thì dùng cách nào. Khi cần phê bình chỉ trích, khi an ủi người khác thì ra sao?

Tuy nhiên bằng cách nào đi nữa, tác giả cuốn sách nói luôn nhấn mạnh vào sự chân thành. Lời nói hoa mỹ mà không chân thành thì cũng không thể đi vào lòng người.

Nếu như những quy tắc và phương pháp chỉ giúp một số ít người nắm được và ứng dụng, thì giá trị của nó là có hạn. Chỉ cần những quy tắc và phương pháp cuốn sách nói kinh doanh đưa ra giúp được nhiều người, thì giá trị của nó là vô hạn. Tác giả của audio sách nói Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp, đây cũng chính là giá trị lớn nhất của cuốn sách.