Trong cơn lốc xoáy – Trầm Hương

Trong cơn lốc xoáy
Trong cơn lốc xoáy
Trong cơn lốc xoáy là bộ tiểu thuyết 2 tập mới nhất của nhà văn Trầm Hương, phóng tác từ câu chuyện có thật về một người phụ nữ lai Pháp có số phận đặc biệt gắn với thăng trầm của lịch sử Nam Việt Nam suốt hai cuộc chiến tranh. Song ở đây, lịch sử không là nhân vật chính, và chiến tranh chỉ làm nền cho tình yêu và thân phận. Câu chuyện tình éo le, mãnh liệt và bi thương của hai nhân vật chính – cô tiểu thư lai Pháp xinh đẹp và một chiến sĩ biệt động nằm vùng thông minh, lãng mạn – là điểm sáng xuyên suốt tạo nên sức hấp dẫn không dễ bỏ qua.

Tiểu thuyết “Trong cơn lốc xoáy” của Trầm Hương

được giải A của Ủy ban Toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trong cuộc thi sáng tác về đề tài cách mạng và kháng chiến (giai đoạn 1930-1975) vào tháng 8 năm 2015. Tập tiểu thuyết này dài 1.024 trang. Nhà xuất bản Phụ nữ in thành hai cuốn. Đọc một tác phẩm dài hàng ngàn trang là một việc khó, nhưng điều thú vị là Trong cơn lốc xoáy đặt ra nhiều vấn đề lý luận phê bình, và tôi muốn chia sẻ với các nhà phê bình ý nghĩ của mình, vì lâu nay phê bình văn chương có vẻ lặng lẽ quá
Nếu bạn thấy truyện hay hãy chia sẻ đến thật nhiều người, bạn bè, người thân để mọi người cùng biết đến nhé! Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và luôn thành công trong cuộc sống.